ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020 là năm học hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 79 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.Với chủ đề năm học: Thiếu nhi Hội An đoàn kết, chăm ngoan.  Với tinh thần đó, liên đội Nguyễn Bá Ngọc tiếp tục đẩy mạnh các mặt hoạt động tập thể, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực thu hút các đội viên nhi đồng tham gia.

Trong không khi vui tươi phấn khởi của những ngày mùa thu tháng 10, được sự cho phép ban chấp hành Đoàn phường Cẩm Phô và lãnh đạo nhà trường, đội viên nhi đồng liên đội Nguyễn Bá Ngọc hân hoan tổ chức đại hội liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020, nhằm tổng kết tình hình hoạt động nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời bầu Chỉ Huy Liên đội mới có đầy đủ năng lực, trí tuệ và nhiệt tình để lãnh đạo phong trào hoạt động Đội.

Về tham dự Đại hội, liên đội vinh dự được chào mừng anh Nguyễn Đức Lành – Phó bí thư Đoàn phường Cẩm Phô, cô giáo Lê Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Võ Thị Hà – Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo, cùng các em đội viên nhi đồng của liên đội.

Đại hội đã bầu ra 11 em đội viên chăm ngoan, học giỏi, nhiệt tình, năng nổ vào ban chỉ huy liên đội. Với sự tín nhiệm của các bạn trong liên đội, các em trong ban chỉ huy quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa liên đội ngày càng vững bước đi lên, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và các bạn.

Buổi đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và đã kết thúc thành công tốt đẹp. Được tham dự đại hội, mỗi đội viên nhi đồng liên đội Nguyễn Bá Ngọc rất đỗi tự hào và thầm hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.