A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT “NHẬT KÝ LÀM THEO LỜI BÁC”

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, nhằm nâng cao nhận thức của thiếu nhi về đạo đức, tư tưởng, phong cách Bác Hồ, giới thiệu những câu chuyện đẹp, những việc làm của thiếu nhi trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”, Liên đội Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức cuộc thi viết “Nhật ký làm theo lời Bác” dành cho các em lớp 4,5. 

Thời gian: Từ ngày 11/5/2020 đến ngày 29/5/2020. Số lượng quy định ở mỗi lớp là: Mỗi lớp ít nhất1 bài. Thể lệ cuộc thi như sau: Bài viết được thể hiện dưới dạng văn xuôi, không quá 1000 từ, nội dung về những việc mà em đã thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Các Chi đội đã tham gia hưởng ứng nhiệt tình và sôi nổi. Các em Đội viên tham gia với nhiều bài viết hay, chất lượng. Nhiều Chi đội có đầu tư sưu tầm hình ảnh, các bài hát, bài thơ, bài viết hay về Bác Hồ. 

Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 10 bài viết chất lượng về nội dung và hình thức. 

Qua hoạt động này các em Đội viên càng tự hào về Bác, có ý thức phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào "Thiếu nhi Hội An thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy", gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hình ảnh bài viết tham gia cuộc thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan