A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Sân chơi “Cánh diều tuổi thơ”

Mùa hè đã về trên quê hương Hội An thân yêu của chúng ta. Một mùa hè thật khác, các em học sinh vẫn đến trường trong dịp này. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi tháng 6 của Liên đội Nguyễn Bá Ngọc, nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh nhân “Tháng hành động vì trẻ em năm 2020”, Liên đội Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức sân chơi “Cánh diều tuổi thơ”.

Với nội dung mới lạ hấp dẫn, sân chơi đã thu hút tất cả các chi đội lớp 4, 5 tham gia hưởng ứng nhiệt tình. Các em hào hứng tự làm những cánh diều bằng giấy với đủ màu sắc trông rất dễ thương.

Sau khi miệt mài với những con diều được các em tự tay cắt dán. Các em rất hứng thú mong chờ để thả những cánh diều lên bầu trời trong xanh của mùa hạ. Những cánh diều no gió giữa bầu trời xanh làm các em học sinh vô cùng thích thú. Những cánh diều chở theo ước mơ của các em bay thật cao.

Các em đã thực hiện được 20 con diều với đủ hình thù đẹp mắt. Sân chơi không những thu hút các em học sinh nam mà còn có các em nữ.

Đây là một hoạt động hết sức mới lạ của Liên đội, rất phù hợp với các em học sinh Tiểu học và đã được các em đón nhận rất hào hứng. Sân chơi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em và đã thành công tốt đẹp.

          Kết quả: Giải nhất lớp 5C, lớp 4C. Giải nhì lớp 5C, 5A, 4C.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan