A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Sân chơi rung chuông vàng Em yêu Tổ quốc Việt Nam năm học 2019 – 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội Nguyễn Bá Ngọc năm học 2019 – 2020, nhằm tuyên truyền giáo dục Đội viên về chủ quyền nhất là chủ quyền biển đảo Tổ quốc,          Liên đội TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Sân chơi  chơi Rung Chuông vàng “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích cho các em “học mà chơi, chơi mà học”, đồng thời bổ trợ kiến thức cho các em.

          Với nội dung tuyên truyền về Công ước LHQ về Luật biển, Luật biển Việt Nam, Luật biên giới quốc gia, các quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình giải quyết các vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam.         Thí sinh trải qua các câu hỏi trắc nghiệm với chủ đề về biển, đảo lồng ghép phổ biến giáo dục pháp luật về biển, đảo, tìm hiểu về kiến thức pháp luật về biển, đảo.

          Sân chơi Rung chuông vàng “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đã được các em nhiệt tình tham gia và hưởng ứng rất nhiệt tình. Trải qua các câu hỏi thú vị của chương trình, ban tổ chức đã tìm ra 4 thí sinh xuất sắc nhất. Đó là các em Nguyễn Thái Nam lớp 5C, Nguyễn Anh Thư lớp 5A, Huỳnh Lê Bảo Thy lớp 5B và em Phan Trần Hạnh Quyên lớp 5A.

          Sân chơi rung chuông vàng “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan