Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 28/09/2019 tại trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020. Tham dự hội nghị có cô Lê Thị Hiền Lương- HT nhà trường, cô Võ Thị Hà- Phó HT nhà trường, đ/c Tâm- Hội trưởng CMHS cùng với toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham dự.

Tại hội nghị nhà trường đã đánh giá kết quả của năm học 2018-2019, đặc biệt trong năm học qua trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như Giao lưu Olympic Tiếng Anh  đạt giải ba cấp Tỉnh, đạt 2 HCV môn bơi lội cấp Tỉnh, đội học sinh nhà trường đại diện cho khối TH của TP tham gia nhảy Erobic và đạt giải KK......Bên cạnh những thành tích đạt được báo cáo cũng nêu những tồn tại và hạn chế cần khắc phục trong năm học mới

Tiếp tục những thành tích đạt được của năm học qua nhà trường đề ra phương hướng và ký cam kết thi đua để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

. Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị