A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

Thực hiện kế hoạch số 354/KHLT-PGDDT-LĐTBXH về việc triển khai Tháng hành động vì trẻ em Hội An năm 2020, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2020 (từ ngày 01/6/2020 đến ngày 30/6/2020).

          Nhà trường đã tổ chức phát động”Tháng hành động vì trẻ em năm 2020” cùng và nhiều hoạt động trong tháng. Tổ chức thi rung chuông vàng tìm hiểu quyền và luật trẻ em, trao học bổng và tiếp tục duy trì hỗ trợ tiền ăn bán trú cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn , tuyên dương phong trào “Nghìn việc tốt” và chi đội trưởng tiêu biểu.

Đặc biệt, hoạt động mới lạ, thu hút các em học sinh thích thú tham gia đó là Sân chơi Cánh diều tuổi thơ. Các em hào hứng tự làm những cánh diều bằng giấy với đủ màu sắc trông rất dễ thương. Sau khi miệt mài với những con diều được các em tự tay cắt dán. Các em rất hứng thú mong chờ để thả những cánh diều lên bầu trời trong xanh của mùa hạ. Những cánh diều no gió giữa bầu trời xanh làm các em học sinh vô cùng thích thú.

Với mong muốn tạo sân chơi vui tươi, bổ ích cho các em học sinh, mong rằng các hoạt động giúp các em càng hứng thú hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan