A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019 - 2020

     Năm học 2019 – 2020 là năm học tiếp tục thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu, trong công tác giáo dục phải chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh. Do vậy, trong nhà trường, ngoài việc giáo dục bồi dưỡng cho học sinh những kiến thức về văn hóa, còn phải giúp học sinh có thói quen rèn luyện thân thể để bảo vệ sức khỏe. Trong những ngày qua, các vận động viên nhỏ tuổi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã sôi nổi, hăng hái tham gia các môn thi đấu. Hôm nay, trong không khí phấn khởi của ngày đầu tháng 11, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hân hoan tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 - 2020, nhằm tiếp tục thi đấu những môn còn lại, đặc biệt là tham gia các trò chơi nhỏ, dân gian trong hội khỏe.

     Sau hơn một tháng phát động và tập luyện, các vận động viên nhỏ tuổi của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã sôi nổi, hăng hái tham gia các môn thi đấu. Các em được tham gia thi đấu các môn như: chạy, bật xa, cờ vua, đồng diễn thể dục. Đặc biệt, các vận động viên nhỏ tuổi rất hào hứng với các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co và những trò chơi nhỏ đập bóng, đổ nước vào chậu… Ngoài ra, tiết mục biểu diễn võ cổ truyền và biểu diễn bài nhảy Lalala cũng là một trong những nội dung đặc sắc của hội khỏe Phù Đổng.

     Nhờ sự chuẩn bị, luyện tập và thi đấu sôi nổi của các em học sinh, Hội khỏe Phù Đổng năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đó là công sức, mồ hôi, sự nỗ lực rất lớn của các em, sự quan tâm hướng dẫn của các thầy cô chủ nhiệm. Mong rằng phong trào thể dục thể thao của nhà trường trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa. Sau đây là một số hình ảnh của hội khỏe.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan